Nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng bếp từ Zemmer, hãng đã đưa ra những chính sách bảo hành tốt nhất hướng tới người dùng:1

  1. Thời gian bảo hành kéo dài 3 năm

Với thời gian bảo hành lên tới 3 năm là minh chứng cho sự ổn định của bếp. Với thời gian bảo hành 3 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bếp từ Zemmer mà không phải lo lắng

  1. Bảo hành tại nhà khách hàng

Đây là một trong những chính xác giúp khách hàng thuận tiện hơn trong trường hợp không may bếp bị lỗi. Nhân viên kỹ thuật của Zemmer sẽ tới tận nhà khách hàng để kiểm trả và xử lý.

  1. Mượn bếp để sử dụng

Sẽ thật bất tiện trong trường hợp không may bếp từ của bạn bị lỗi và nhân viên kỹ thuật phải mất 1 thời gian mới xử lý được. Chính sách để khách hàng mượn bếp sinh ra để giúp bạn thuận tiện hơn trong trường hợp này.

  1. Bảo hiểm mặt kính 3 năm

Mặt kính là một trong những linh kiện quan trọng và đắt tiền nhất của bếp từ. Tuy nhiên mặt kính lại là linh kiện dễ vỡ khi chịu lực tác động từ bên ngoài. Không chỉ vậy, chi phí thay thế mặt kính chiếm giá trị rất cao gây tổn thất lớn về mặt kinh tế cho người tiêu dùng.

Zemmer triển khai gói bảo hiểm mặt kính lên tới 70% giá trị mặt kính, thời gian trong vòng 3 năm. Đây là lời tri ân và cam kết phục vụ của Zemmer với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *