Đường vát cạnh tinh tế luôn mang lại những cảm xúc và nét quyến rũ riêng cho các sản phẩm. Bếp từ Zemmer IZM 201B tận dung đường vát cạnh này để tạo sự mềm mại và sang trọng cho bếp.

Bếp được vát 2 cạnh một cách tinh tế, đường vát sáng bóng hút mắt mọi chị em nội trợ.

4 góc vát được thiết kế tỉ mỉ, bo góc 5mm tạo độ mềm mại cho bếp, đồng thời tránh sự sứt mẻ do các tác động không may gây ra.

Bếp cũng được thiết kế theo phong cách tối giản phù hợp với mọi không gian bếp. Khu vực nấu được đánh dấu với ký tự + giúp bạn đặt xoong chảo chính xác, đạt hiệu xuất sinh nhiệt tối đa khi đun nấu, đồng thời giảm tiêu hao điện.

2 bảng điều khiển tách biệt trên bếp mang tới sự thuận tiện khi đun nấu.

Trái tim của bếp chính là bộ mâm từ được làm từ đồng nguyên chất đạt công suất lên tới 4.4kw giúp quá trình đun nấu diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Bếp cũng được trang bị những tính năng thông minh hỗ trợ các chị em nấu ăn, chế biến các món ẩm thực được dễ dàng hơn.

1/Tính năng cảnh báo nhiệt dư

Khi bạn nấu ăn xong, xoong nồi sẽ nóng và hấp nhiệt xuống mặt kính. Bếp sẽ có cảnh báo nhiệt dư khi mặt kính bị nóng giúp bạn tránh những thương tổn đáng tiếc có thể xảy ra.

2/ Tính năng tự ngắt khi không có nồi

Tính năng này giúp bếp an toàn và giảm thiểu thất thoát điện năng trong trường hợp bạn bật bếp nhưng quên không đặt nồi. Ngoài ra trong trường hợp bạn đặt nồi nhưng trong nồi không có nước hoặc đồ ăn thì bếp cũng sẽ cảnh báo.

3/ Tính năng stop/go tiện lợi

Chức năng này giúp bạn có thể tạm dừng hoạt động của bếp và khi quay lại sử dụng bếp sẽ tiếp tục nấu tại mức công suất và các tính năng như trước khi bạn dừng bếp. Đây là một tính năng thông minh được rất nhiều các chị em ưa thích.

4/ Chức năng hẹn giờ nấu

Với các món ninh hầm hay cần nhiều thời gian đun nấu thì tính năng này chính là thứ mà bạn cần. Bạn có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút mà không cần bận tâm tới việc đun nấu. Trong thời gian đó bạn có thể thưởng thức một bộ phim hoặc một tách trà.

5/ Chức năng khóa trẻ em an toàn

Các gia đình có trẻ em nhỏ thì đây là tính năng tiên quyết phải có giúp bảo vệ trẻ cũng như tránh những tai nạn không đáng có.

6/ Chức năng Inverter tiết kiệm điện năng lên tới 30%.

Ngoài mặt hoàn thiện về các tính năng thông minh, bếp còn được hoàn thiện về mặt thiết kế và sản xuất ở mức độ cao nhất.

Bếp sử dụng mặt kính Kanger Vitroceramic có khả năng chịu sốc nhiệt cao lên đến 750°C và khả năng chịu lực va đập mạnh. Đặc biệt dòng mặt kính này có khả năng cách nhiệt và tản nhiệt tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.


Zemmer – Hãng thiết bị bếp luôn đề cao và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng. Hướng tới chất lượng cao nhưng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tối đa giá trị nhận trên chi phí mua sắm.

Bếp từ Zemmer được trang bị những tính năng thông minh, tiên tiến nhất kết hợp với dây truyền sản xuất theo công nghệ Đức cho ra những sản phẩm bếp đẳng cấp và tiện dụng.

Hotline: 0838 533 833

www.zemmer.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *