Hiện nay phần lớn các thiết bị tiêu dùng như xoong, chảo, ấm đun nước … đều sử dụng inbox để sản xuất.

Inox sử dụng trong thiết bị gia dụng có 3 loại chính, mỗi loại lại có tính chất và đặc trưng khác nhau. Có loại an toàn và tốt cho sức khỏe, có loại thì cần lưu ý khi sử dụng.

#Zemmer sẽ tư vấn giúp bạn xem nên sử dụng loại nào để tốt cho sức khỏe nhé.

1️⃣ Inox 210

Loại inox 210, trong thành phần chứa 18% Crom, 3% Niken còn lại là Sắt và các thành phần khác. Loại này có chứa tạp chất, dễ bị oxy hóa, không phản ứng với thực phẩm. Ưu điểm của inox 210 là giá thành tương đối rẻ, có bề mặt sang bóng, trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên dễ bị ăn mòn hơn so với inox 304. Vì vậy khi sử dụng các dụng cụ được làm từ chất liệu này thì cần chú ý đến việc bảo quản và vệ sinh bề mặt để tránh những vết hoen rỉ nhỏ li ti trên bề mặt ảnh hưởng tới sức khỏe.

2️⃣ Inox 304

Inox 304 trong thành phần chứa 18% Crom và 10% Niken, không chứa tạp chất, khó bị oxy hóa và không phản ứng với các loại thực phẩm. Đặc điểm của loại inox 340 là bề mặt sang bóng, bền đẹp, không gỉ, không bị oxy hóa, cực kì an toàn cho sức khỏe.

3️⃣ Inox 410

Loại inox này chứa 18%, 0.75% Niken chúng có tính chất tương tự như là inox 210. Loại inox này thường có giá thành phải chăng, cầm nhẹ tay và đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên dễ bị trầy xước và bị hoen ố sau thời gian dài sử dụng.

Bộ xoong nồi #Zemmer sử dụng thép không rỉ 304 an toàn cho người sử dụng.

Zemmer – Hãng thiết bị bếp luôn đề cao và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng. Hướng tới chất lượng cao nhưng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tối đa giá trị nhận trên chi phí mua sắm.

www.zemmer.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *