Giới thiệu Zemmer

Nhà bếp là nơi quan trọng trong mỗi gia đình, đây là nơi chế biến ra những món ăn ngon, mang lại sự đầm ấm trong mỗi gia đình. Trái tim của căn bếp chính là chiếc bếp, thiết bị trực tiếp giúp bạn chế biến ra những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Có thể nói “bếp” chính là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua những bữa ăn.

Do vậy việc tìm cho gia đình mình những thiết bị nhà bếp tốt luôn nằm trong danh sách ưu tiên khi mua sắm đồ nội thất.

Zemmer ra đời với mong muốn trở thành nhân tố giúp người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm bếp chất lượng với mức giá hợp lý với các hộ gia đình Việt.

Các dòng sản phẩm của Zemmer bao gồm: Bếp từ, hút mùi, bộ nồi và chảo, máy rửa bát …

Hãng luôn tiên phong trong việc tạo ra những thiết bị bếp bền, đẹp, thông minh mang lại tối đa giá trị cho người dùng. Các sản phẩm Zemmer được sản xuất dựa trên các công nghệ và dây truyền sản xuất tiên tiến nhất từ Đức. Trong các sản phẩm của hãng thì nổi bật nhất là các dòng sản phẩm bếp từ.

Bếp từ của hãng được chia làm 2 dòng chính:

Thứ nhất: Bếp từ Zemmer được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Đây là các sản phẩm cao cấp, được ứng dụng những công nghệ hàng đầu, chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế, linh kiện, tính năng tới thẩm mỹ của sản phẩm.

Thứ hai: Bếp từ Zemmer được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Dòng sản phẩm này cũng có những tính năng tiên tiến, thiết kế hiện đại nhưng mức giá lại cạnh tranh và hợp lý. Dòng sản phẩm này phù hợp với đại đa số người dùng có thu nhập tầm trung và khá tại Việt Nam.