Giới thiệu

Nhà bếp là nơi quan trọng trong mỗi gia đình, đây là nơi chế biến ra những món ăn ngon, mang lại sự đầm ấm trong mỗi gia đình. Trái tim của căn bếp chính là chiếc bếp, thiết bị trực tiếp giúp bạn chế biến ra những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Có thể nói “bếp” chính là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình thông qua những bữa ăn.

Do vậy việc tìm cho gia đình mình một chiếc bếp tốt luôn nằm trong danh sách ưu tiên khi mua sắm đồ nội thất. Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều các thương hiệu bếp kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng bị bối rối.

Zemmer ra đời với mong muốn trở thành nhân tố giúp người tiêu dùng Việt Nam có được những sản phẩm chất lượng, đúng với giá trị của nó.

Các sản phẩm của Zemmer được thiết kế, tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất với thời tiết và thói quen sử dụng của người Việt Nam. Ngoài ra các sản phẩm bếp của Zemmer cũng được sử dụng linh kiện cao cấp và được sản xuất tại Malaysia. 2 điều này giúp mang lại giá trị sử dụng tối đa cho người dùng với một mức giá hợp lý nhất.

Các dòng sản phẩm của Zemmer bao gồm: Bếp từ zemmer, hút mùi zemmer, bộ nồi và chảo zemmer.

Lịch sử hình thành: Zemmer là nhãn hiệu trực thuộc công ty cổ phần Nodor Việt Nam, đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị bếp Nodor. Nodor là hãng sản xuất thiết bị bếp số 1 tại Tây Ban Nha, có mặt trên 113 quốc gia, đã được khẳng định chất lượng thuộc top đầu của thế giới.

Tuy nhiên các sản phẩm tới từ châu Âu có mức giá khá cao và nên chưa phù hợp với số đông các hộ gia đình.

Zemmer chính là giải pháp cho đại bộ phận các hộ gia đình Việt Nam. Các sản phẩm của Zemmer hướng tới sự tiệm cận về chất lượng châu Âu nhưng mức giá lại rất hợp lý để phù hợp với phần đông người Việt Nam.

Sứ mệnh: Zemmer ra đời với sứ mệnh định hình lại thị trường bếp điện từ tại Việt Nam, mang lại giá trị thực cho người tiêu dùng.

Tầm nhìn: Trở thành nhà sản xuất thiết bị bếp số 1 Việt Nam.

Triết lý: Với triết lý “Tối đa giá trị – Tối thiểu giá thành” Zemmer luôn sản xuất các sản phẩm bếp, hút mùi với cấu hình cao và giá cả hợp lý nhất, mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.