Cơ chế hoạt động của bếp từ sẽ phát ra âm thanh khi đung nấu, tuy nhiên với những chiếc bếp từ sử dụng các công nghệ mới sẽ giúp giảm âm lượng phát ra giúp cho bếp từ hoạt động êm ái và không gây khó chịu khi sử dụng.

Zemmer đạt được điều này nhờ 2 yếu tố:

Thứ nhất: Mâm từ được sản xuất từ dây đồng nguyên chất

Nhờ sử dụng dây đồng nguyên chất cao cấp đã giúp bếp từ Zemmer đạt được hiệu suất hoạt động cao, tránh thất thoát năng lượng, công suất cao lên tới 4.4kw. Ngoài ra nó còn giúp bếp vận hành ổn định hạn chế âm thanh.

Thứ hai: Hệ thống tản nhiệt cao cấp

Khi sử dụng bếp để nấu ăn trong thời gian dài với mức công suất cao thì nhiệt lượng từ xoong nồi có thể tỏa xuống bếp và lúc này hệ thống tản nhiệt của bếp sẽ bắt đầu hoạt động. Trong quá trình tản nhiệt thì “quạt” tản nhiệt sẽ quay đồng thời thổi hơi nóng ra ngoài giúp bếp hạ nhiệt nhanh hơn. Tuy nhiên chính quá trình này cũng tạo ra âm thanh khó chịu cho người dùng.

Để giảm thiểu điều này thì Zemmer sử dụng hệ thống tản nhiệt kép kết hợp giữa lá nhôm tải nhiệt và quạt thổi hơi nóng ra ngoài.

Đặc biệt là các model cao cấp của Zemmer sử dụng quạt li tâm với công suất lớn nhưng hoạt động lại êm ái.


Zemmer – Hãng thiết bị bếp luôn đề cao và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng. Hướng tới chất lượng cao nhưng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tối đa giá trị nhận trên chi phí mua sắm.

Bếp từ Zemmer được trang bị những tính năng thông minh, tiên tiến nhất kết hợp với dây truyền sản xuất theo công nghệ Đức cho ra những sản phẩm bếp đẳng cấp và tiện dụng.

👉 Hotline: 0838 533 833

👉 www.zemmer.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *