Năm 2020 là một năm đặc biệt với những người yêu thích thương hiệu Zemmer. Trong năm hãng đã ra đời nhiều dòng sản phẩm thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong mùa mua sắm cuối năm quý khác hàng sẽ có cơ hội sở hữu dòng bếp từ ĐỨC thông minh và đẳng cấp Zemmer IHZ 603 SB.
Đây là sản phẩm tâm huyết của Zemmer với thiết kế được trau chuốt tới từng chi tiết nhỏ, sử dụng các linh kiện cao cấp nhất và được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến tại Đức.
✅ Cấu tạo
– Mặt kính: Eurokera.
– Mâm nhiệt Đường kính ( 14.5, 21, 24) cm.
– Điều khiển: Công nghệ cảm ứng Slider
✅ Chức năng thông minh
– Công nghệ nấu nhanh Power Booster.
– Stop Go thông minh khi nấu ăn.
– Tự động tắt khi không có nồi sử dụng.
– Cảnh báo nhiệt dư an toàn.
– Chức năng hẹn giờ, khóa trẻ em.
✅ Thông số kỹ thuật
– Kích thước: 600×520 mm
– Kích thước cắt đá: 530×475 mm
– Công Suất: 7.2 kw (1.6 kw, 2kw, 3.6kw)
– AC 220V – 240 V – 50 Hz
– Made in Germany
Hy vọng trong mùa tiêu dùng cuối năm, bếp từ Zemmer IHZ 603 SB sẽ là mộ thành viên mới trong căn bếp của mỗi hộ gia đình.
 
—–
Zemmer – Hãng thiết bị bếp luôn đề cao và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng. Hướng tới chất lượng cao nhưng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tối đa giá trị nhận trên chi phí mua sắm.
Bếp từ Zemmer được trang bị những tính năng thông minh, tiên tiến nhất kết hợp với dây truyền sản xuất theo công nghệ Đức cho ra những sản phẩm bếp đẳng cấp và tiện dụng. Hotline: 0838 533 833

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *