Hút mùi Zemmer được cấu tạo từ kim loại và kính nhằm mang lại sự sang trọng cho người sử dụng. Một trong những điều khiến cho hút mùi Zemmer hút mắt người dùng chính là lớp sơn tĩnh điện phủ trên bờ mặt của các bộ phận bằng kim loại.

Dưới đây là 4 ưu điểm của lớp sơn tĩnh điện này.

 • Không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với người dùng: Sơn tĩnh điện là dạng bột, hoạt động trên nguyên lý tĩnh điên mà không cần tới dung môi hòa tan. Lượng sơn dư thừa được thu hồi nhờ thiết bị hút. Chính vì vậy, sơn tĩnh điên hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường và an toàn với người sử dụng.
 • Màu sơn đẹp và bền: Nguyên lý tĩnh điện giúp cho lớp sơn di chuyển tự do bám đều trên vật sơn. Điều này mang lại màu sắc hút mắt cho các thiết bị được sơn. Đặc biệt, màu sơn theo theo phương pháp sơn tĩnh điện phong phú và có độ chính xác cao.
 • Về chất lượng: Màu sơn theo phương pháp sơn tĩnh điện có tuổi thọ và độ bóng cao. Ngoài ra lớp sơn này ít bị ăn mòn bởi hóa chất hoặc bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hay thời tiết. Nhờ điều này mà màu sơn có độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian.
 • Bảo vệ kim loại tốt: Sơn tĩnh điện có thể bao phủ bề mặt cao, khả năng bám dính tốt nên đây là phương pháp sơn tối ưu cho các vật thể, chi tiết, bề mặt bằng inox. Các lớp sơn được phủ đều giúp ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại để hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa kim loại.

 • Zemmer – Hãng thiết bị bếp luôn đề cao và tạo ra giá trị cho người tiêu dùng. Hướng tới chất lượng cao nhưng mức giá phù hợp với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tối đa giá trị nhận trên chi phí mua sắm.

  Bếp từ Zemmer được trang bị những tính năng thông minh, tiên tiến nhất kết hợp với dây truyền sản xuất theo công nghệ Đức cho ra những sản phẩm bếp đẳng cấp và tiện dụng.

  👉 Hotline: 0838 533 833

  👉 www.zemmer.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *